Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Lắp đặt giá kệ cho siêu thị tại Cổ Lễ Nam Định

Lắp đặt giá kệ cho siêu thị tại Cổ Lễ Nam Định

Nam Định những năm gần đây phát triển với hệ thống giao thông tốt, với mật độ dân số nằm trong top của cả nước vì vậy không khó để thấy được nhu cầu về tiêu dùng, mua sắm là rất lớn. Các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini ngày càng xuất hiện và trở thành điểm mua sắm ưa thích mỗi người dân. Bạn đang ở Cổ Lễ – Nam Định, bạn muốn mở siêu thị, bạn chưa có kinh nghiệm hay lắp đặt giá kệ thế nào

Xem thêm :

 >>>>>> Tư vấn mở cửa hàng tự chọn chuyên nghiệp

 >>>>>>> Thiết kế miễn phí mặt bằng giá kệ siêu thị

Thăng Long là đơn vị chuyên phân phối và lắp giá kệ siêu thị tại Cỗ Lễ Nam Định, Thăng Long tự hào quý khách những bộ kệ giá thấp nhất và chất lượng cao. Kệ Thăng Long với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế khoa học hiệu quả trong sử dụng để bày hàng hóa, chịu tải trọng lớn và độ bền cao.

ke-bay-hang

Với chất liệu sắt sơn tĩnh điện và với công nghệ phun sơn thì những bộ giá kệ đẹp, chịu tải và chống han gỉ rất tốt.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất tại Hà Tây chúng tôi có thể đáp ứng được mọi mẫu kệ, kích thước kệ theo yêu cầu, điều kiện khách hàng. Không những vậy mỗi bộ kệ được Thăng Long phân phối trực tiếp nên giá thành là thấp nhất.

Miễn phí lắp đặt, khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí, bảo hành lâu dài nhất đó là những thuận lợi bạn sẽ nhận được khi lựa mua giá kệ Thăng Long. Kệ siêu thị tại nam định giá rẻ chất lượng tốt như vậy chỉ có ở Thăng Long. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và được tư vấn tốt nhất nhé.

 

Lắp đặt giá kệ cho siêu thị tại Cổ Lễ Nam Định 5.00/5 (100.00%) 1 vote

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*