Trang chủ / Tin tức / Lắp đặt kệ siêu thị tại Giao Thủy Nam Định

Lắp đặt kệ siêu thị tại Giao Thủy Nam Định

Ngày nay Giao Thủy – Nam Định là một tỉnh rất phát triển với du lịch tại Quất Lâm và ngành thủy hải sản và cuộc sống của những người dân cũng được nâng cao, mọi người đều đi mua sắm  đến các siêu thị lớn cũng như cũng có các siêu thị nhỏ ,những người dân có thu nhập thấp hơn sẽ đến các của hàng tạp hóa nhỏ.

Xem thêm :

 >>>>> Thiết kế siêu thị tại Thường Xuân Thanh Hóa

 >>>>> Lắp đặt kệ cho chuỗi bán lẻ của Vinmart
Để phục vụ cho các siêu thị và cửa hàng tạp hóa nhỏ, cần giá kệ tối ưu và tận dụng diện tích để trưng bày những mặt hàng cần bày bán. Chúng tôi đã sản xuất giá siêu thị chất lượng phù hợp với độ chịu tải nặng và khi hậu nóng ẩm của biển Giao Thủy nơi đây, chống han gỉ. Dưới đây mà một số mẫu kệ thông dụng nhất hiện nay:

gia-de-hang-dep

Với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu sản phẩm giá kệ chất lượng mà giá thành lại rẻ nhất.
Ngoài ra Thăng Long còn thiết kế giá kệ tạp hóa theo yêu cầu rất hay được siêu thị bày những mặt hàng có trọng tải nặng như sữa, dầu ăn, nước ngọt …
Nếu bạn có nhu cầu mở cửa hàng, hay bạn cần tư vấn mở siêu thị hãy gọi đến Thăng Long – địa chỉ hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối các loại kệ siêu thị giá rẻ chất lượng không chê vào đâu được.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

 

 

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*