Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Lắp giá kệ để hàng cho siêu thị Nam Thằng – Vĩnh Phúc

Lắp giá kệ để hàng cho siêu thị Nam Thằng – Vĩnh Phúc

Tuần vừa qua, Thăng Long đã lắp đặt giá kệ siêu thị siêu thị Nam Thắng- Vĩnh Phúc, một trong những siêu thị lớn của miền bắc có vị trí rất đẹp trên Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Điểm đặc biệt nhất của siêu thị Nam Thắng là toàn bộ giá kệ siêu thị đều được sơn màu trắng toát lên vẻ bắt mắt

Nằm ở vị trí vô cùng thuận tiện ngay mặt đường của quốc lộ đi Tuyên Quang luôn có lượng người qua lại rất nhiều, chỗ để xe thuận tiện khi khách hàng tới mua hàng. Nhiều mặt hàng đa dạng và thiết yếu cho nhu cầu sinh hoạt của người dân thì Nam Thắng luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

ke-sieu-thi-4

Giá kệ Thăng Long sản xuất theo công nghệ Châu Âu theo dây chuyền nhà máy sơn tĩnh điện tốt nhất chống lại khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

Hàng hóa được đặt trên các giỏ vuông bằng sắt rất dễ dàng cho khách lựa chọn

Hiện tại hệ thống giá kệ để hàng và trưng bày hàng hàng hóa đã hoàn thiện, hàng hóa đã ắp giá lên phần mềm đầy đủ sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Không khí mua sắm nhộn nhịp tại siêu thị trong thời gian mới đưa vào hoạt động.

Nếu quý khách có nhu cầu mua giá kệ để hàng vàthiết bị siêu thị khác vui lòng liên hệ với Thăng Long để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*