Trang chủ / Tin tức / Lắp giá kệ Thành Đô giá rẻ cho mọi siêu thị

Lắp giá kệ Thành Đô giá rẻ cho mọi siêu thị

Khi mà các doanh nghiệp lớn tại thị trường Thái Lan muốn đầu cơ vào Việt Nam thì sẽ là một thị trường cạnh tranh cho doanh nghiệp và cửa hàng bán lẻ siêu thị. Hàng Việt Nam sẽ có nhiều sự cạnh tranh so với hàng Thái Lan. Thế nhưng không những thế mà sức tiêu thụ của cửa hàng bán lẻ lại chậm doanh thu. Và một trong những lý do đó là khách hàng lựa chọn giá kệ siêu thị Thành Đô để trưng bày hóa.

Xem thêm :

 >>>>>>>> Lắp đặt giá kệ siêu thị tại TP Sơn La

 >>>>>>>> Mở siêu thị tại Bình Thuận Hồ Chí Minh

Tiêu chuẩn kỹ thuật của kệ :

gia-bay-hang

– D900 x R420 x C1800 x5 tầng

– Mặt đáy : 900 x 450

– Mặt tầng : 900 x 350

– Chất liệu : sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn

Lợi thế lớn nhất của cửa hàng tự chọn đó là gần nhà tiết kiệm được thời gian mua sắm. Đặc biệt tuy mô hình nhỏ nhưng do thói quen tiêu dùng của đại đa số người dân Việt Nam vẫn là tiện đâu mua đó, và mua sắm ven đường nên mô hình cửa hàng tạp hóa vẫn là một thế lực trên thị trường bán lẻ Việt

Giá kệ Thành Đô là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm giá kệ để hàng và phục vụ siêu thị. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các thiết bị siêu thị quan trọng với cửa hàng tự chọn. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ được với Thành Đô để được tư vấn miễn phí và nhiều ưu đãi đặc biệt nhé.

 

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*