Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Lắp kệ áp tường cho siêu thị tại Thuận Thành Bắc Ninh

Lắp kệ áp tường cho siêu thị tại Thuận Thành Bắc Ninh

Vừa qua chúng tôi lắp đặt giá kệ siêu thị tại Thuận Thành – Bắc Ninh, với cửa hàng 100m2 thì khi thiết kế giá kệ để hàng như: kệ đơn, kệ đôi, kệ áp tường hay đầu kệ chúng tôi đã tạo cho khách hàng bản thiết kế siêu thị đẹp và tiết kiệm chi phí nhất cho siêu thị.

Xem thêm :

 >>>>>> Lắp kệ siêu thị áp tường cho siêu thị tại Bắc Ninh

 >>>>>> Tư vấn thiết kế giá kệ siêu thị chuyên nghiệp

gia-ke-ot-re
Còn được gọi là kệ để áp tường – là loại kệ siêu thị được sử dụng lâu năm và thông dụng, giúp cửa hàng và khách hàng tăng doanh thu, tạo cho hệ thống bán lẻ việt nam có quy mẫu chuẩn . Khi trưng bày hàng chúng tôi tư vấn chiều cao của hàng hóa thấp, các tầng này hoàn toàn có thể nâng lên hoặc hạ xuống như: Bánh kẹo, mỹ phẩm, khăn …
kệ kép siêu thị tiêu chuẩn cao1m5 hay 1m8 để ở giữa. Ngăn cách bởi các lối đi dành cho khách khi thăm quan siêu thị hoặc mua hàng. Đầu kệ đôi siêu thị có đầu kệ giúp siêu thị trưng bày các sản phẩm đắt tiền hay cho thuê đầu kệ, và hàng chiết khấu cho khách.

Bên cạnh giá kệ thì giá bán ra cho khách hàng để cửa hàng và siêu thị hoạt động một cách hiệu quả nhất bạn cần lắp đặt thêm các thiết bị bán hàng tự động thanh toán bằng mã vạch. Chúng tôi nhận sản xuất những sản phẩm với kích thước phi thiêu chuẩn và theo mẫu yêu cầu của quý khách.
Thăng Long là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm về kệ đôi siêu thị. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế và setup hoàn chỉnh cửa hàng siêu thị. Cam kết uy tín, chất lượng và đúng tiến độ.

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*