Trang chủ / Tin tức / Lắp kệ để hàng sữa bột tại Quế Võ Bắc Ninh

Lắp kệ để hàng sữa bột tại Quế Võ Bắc Ninh

Vừa qua chúng tôi lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng chuyên sữa bột cho mẹ và bé tại Quế Võ Bắc Ninh. Chủ cửa hàng muốn thực hiện một hệ thống bán chuyên bỉm và sữa kèm theo đồ sơ sinh cho bé,  sau khi trao đổi với khách hàng chúng tôi đã thực hiện khảo sát diện tích của cửa hàng, tính toán và đưa ra con số giá kệ siêu thị phù hợp để thực hiện lắp đặt phù hợp với màu sắc và trọng tải của cửa hàng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Xem thêm :

   >>>>>>>> Sản xuất giá kệ siêu thị cho cửa hàng

  >>>>>>>> Lắp đặt kệ để hàng sữa bột tại Bắc Ninh

gia-ke-de-sua-bot

Khu công nghiệp Quế Võ có mật độ dân cư và tốc độ phát triển dân số rất đông vì ở đây khu công nghiệp có thu nhập cao tạo điều kiện cho siêu thị phát triển giúp mua sắm và nhiều dịch vụ xung quanh kích thích hệ thống bán lẻ phát triển.

Nếu các bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị giá kệ cửa hàng hãy liên hệ ngay đến cho chúng tôi để được tư vấn lắp đặt hệ thống kệ siêu thị một cách nhanh chóng đẹp mắt nhất nhé.

Với dịch vụ hỗ trợ làm giá bán lẻ cho siêu thị cùng với tư vấn nguồn nhập hàng nào chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn và siêu thị nhiều dịch vụ với chi phí thấp và nhỏ nhất giúp siêu thị hoạt động hiệu quả

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*