Trang chủ / Tin tức / Thiết kế giá kệ cho cửa hàng mẹ và bé

Thiết kế giá kệ cho cửa hàng mẹ và bé

Hiện nay có xu thế mở cửa hàng mẹ và bé rất nhiều, mục tiêu là phục vụ cho mẹ và bé khi sinh và khi tuổi còn nhỏ. Vậy tìm hiểu ban đầu khi mở siêu thị mẹ và bé như thế nào thì chúng ta đi theo giai đoạn đầu là thiết kế cửa hàng theo thông số giá kệ siêu thị bày hàng hóa cho mẹ và bé. Đây là yếu tố quan trọng vì khi thiết kế giá kệ chúng ta có thể để đồ một cách khoa học và tạo được lối di chuyển cho khách hàng tham quan và mua sắm.

Xem thêm :

 >>>>>>>Giá kệ siêu thị của sự chất lượng 

 >>>>>>>Nhận lắp đặt giá kệ sữa bột tại Ý yên Nam Định

Tiêu chuẩn kỹ thuật của kệ :

gia-ke-trung-hay-sua

– D900 x R900 x C1800 x5 tầng

– Mặt đáy : 900 x 450

– Mặt tầng : 900 x 350

– Chất liệu : sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn

Kệ để đồ sơ sinh thì có rất nhiều mặt hàng ví dụ như: sữa bột. bỉm và núm vú, đồ chơi….. Đây là những thứ rất thiết yếu và gắn bó với sự phát triển của trẻ. Thăng Long là đơn vị hàng đầu chuyên thiết kế và lắp đặt các thiết bị siêu thị cho cửa hàng mẹ và bé nhất là các sản phẩm chuyên dụng

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh cửa hàng hay siêu thị mẹ và bé thì hãy dùng giá kệ Thăng Long đã được khẳng định về chất lượng và nhận được rất nhiều sự tin dùng từ phía khách hàng. Ngoài ra kệ của có chất lượng bền đẹp Thăng Long chúng tôi còn cung cấp bàn thu ngân siêu thị và phần mềm bán hàng quản lý siêu thị một cách tốt nhất .

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*