Trang chủ / Tin tức / Thiết kế giá kệ siêu thị tại khu công nghiệp Quế Võ

Thiết kế giá kệ siêu thị tại khu công nghiệp Quế Võ

Khu công nghiệp Quế Võ – Bắc Ninh luôn là trung tâm công nghiệp của Miền Bắc, vậy nên ở đây luôn rất phát triển  kinh doanh bán lẻ với nhiều thu nhập của công nhân từ khu công nghiệp đi kèm với nó sẽ là các trung tâm siêu thị lớn không đáp ứng đủ, cộng với dân số thì ngày càng tăng nên các cửa hàng, siêu thị được mở lên rất nhiều ở đây.  Với mỗi một cửa hàng, siêu thị thì thiết bị siêu thị nhất định phải có để còn trưng bày bán sản phẩm.

Thăng Long chúng tôi chuyên sản xuất về siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa… Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này và cũng với kinh nghiệm từ các hệ thống bán lẻ của chúng tôi, Chúng tôi rất thấu hiểu tâm lý cũng như nguyện vọng của khách hàng khi muốn mua sắm các loại kệ cho cửa hàng của mình.

gia-ke-sieu-thi-19

Với bộ phận thiết kế giá kệ theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp và phân phối giá kệ theo nhiều mẫu mã đa dạng tạo sự chuyên nghiệp cho từng ngành hàng.

Hiện tại chúng tôi mới sản xuất giá kệ để hàng mới với kích thước tôn 0,5mm và tôn 0,6mm, với nhiều thông số kỹ thuật vượt trội so với những loại giá kệ khác, về kích thước và kiểu dáng, màu sắc cũng vô cùng đa dạng cho bạn lựa chọn.

Kệ của chúng tôi có chiều cao gồm 1,2m – 1,5m – 1,8m. Với chất liệu tôn dày hơn giá kệ của chúng tôi chịu được trọng tải để hàng rất lớn cho bạn tha hồ có thể bày hàng hóa một cách thoải mái. Đặc biệt với thiết kế mới của tay đỡ giúp cho bạn có thể điều chỉnh mâm bày hàng ngang bằng, hơi dốc xuống hoặc dốc lên,để bạn có thể bày hàng hóa phù hợp đa dạng hơn.

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*