Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Thiết kế siêu thị mini tại Hải Hậu – Nam Định

Thiết kế siêu thị mini tại Hải Hậu – Nam Định

Nam Định là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển nhanh chóng, và nhiều khu công nghiệp và thị trấn mọc lên thì đi với nó là nhu cầu mua sắm càng ngày càng được tăng lên vì có thêm thu nhập từ các công việc nhà máy. Với nhu cầu lớn như vậy trong thời điểm gần hè 2016 thì thì một số khách hàng tại Nam Định đã gọi điện đến chúng tôi để được tư vấn mở cửa hàng tiện ích để bán hàng những ngày nghỉ phục vụ nhu cầu mua sắm tại đây.

Sau khi được Thăng Long tư vấn thì khách hàng đã bắt đầu vào quá trình xây dựng và thiết kế tại đây, sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh kệ siêu thị mà Thăng Long vừa lắp đặt tại Hải Hậu – Nam Định

gia-ke-sieu-thi-54

Chúng tôi nhận tư vấn mở siêu thị từ giai đoạn xây dựng đến giai đoạn thiết kế và khai trường cửa hang sao cho đông khách và bán hang thuận tiện nhất.

Với ưu thế là nhà máy sản xuất giá kệ nên các sản phẩm giá kệ của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, các thiết bị như mâm, tay, lưới, trụ đều được sản xuất chắc chắn, bền vững hơn nhiều so với kệ siêu thị Trung Quốc.

Nếu quý khách ở Hải Hậu hay ở bất kỳ tỉnh thành nào khác trên toàn quốc có nhu cầu mở siêu thị mini bán hàng tết vui lòng liên hệ với Thăng Long để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*