Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Tư vấn mở cửa hàng tự chọn chuyên nghiệp

Tư vấn mở cửa hàng tự chọn chuyên nghiệp

Để mở một cửa hàng hay siêu thị có rất nhiều bước cần phải chuẩn bị, như là vốn và nguồn hàng. Không chỉ mỗi kinh doanh siêu thị mà mở cửa hàng tự chọn lớn nhỏ đều phải chuẩn bị mặt bằng và thiết bị tốt.
Vị trí của cửa hàng quyết định rất nhiều đến khả năng thành công của siêu thị. Siêu thị của bạn dù đẹp, hiện đại, rẻ hơn bao nhiêu đi chăng nữa nhưng ở một vị trí không tốt thì cũng hoàn toàn vô nghĩa. Bạn nên có một quá trình thăm dò thật kĩ nhất là những khu dân cư đông đúc. Không mở ở những ngõ cụt, nếu có chỗ để xe máy rộng rãi thì càng tốt. Tập trung tại các khu đông dân cư và người qua lại thì sức mua sắm sẽ tăng lên, cho lên vị trí của cửa hàng thường là ưu tiên số 1 cho siêu thị tăng doanh thu

Xem thêm :

 >>>>>> Tư vấn mở cửa hàng tự chọn chuyên nghiệp

 >>>>>>> Thiết kế miễn phí mặt bằng giá kệ siêu thị

my-pham-thai-lan-tot

Với chiều dài và chiều cao đầu kệ siêu thị khách hàng luôn  mang tới cho khách hàng các sản phẩm và phong cách trưng bày hàng hóa tốt nhất, Với chất liệu trắng sữa sơn tĩnh điện thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự chuyên nghiệp của kệ siêu thị của chúng tôi

Nếu bạn cho vị trí cửa hàng đẹp rồi mà không biết thiết kế và bố trí thì cũng làm giảm ảnh hưởng đáng kể cho siêu thị và cửa hàng. Với lối bố trí đi lại cho khách hàng thì chúng ta tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng.
Với Thăng Long thì bạn sẽ được tư vấn mở siêu thị miễn phí, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và lắp đặt tận nơi cho bạn.
Thăng Long chuyên sản xuất và phân phối kệ để hàng siêu thị, cung cấp thiết bị siêu thị, phụ kiện siêu thị … tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn là người đồng hành trong sự thành công của bạn.

 

 

Tư vấn mở cửa hàng tự chọn chuyên nghiệp 5.00/5 (100.00%) 1 vote

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*