Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Tư vấn mở siêu thị mini chuyên nghiệp và hiện đại

Tư vấn mở siêu thị mini chuyên nghiệp và hiện đại

Siêu thị mini và tiện íchlà mô hình kinh doanh mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng thời gian gần đây mới thật sự vươn mình và phát triển mạnh mẽ theo tốc độ phát triển kinh tế. Qui mô siêu thị mini nhỏ hơn các siêu thị lớn nhưng lớn hơn so với cửa hàng tạp hóa và tiện ích hơn cho khách hàng tự lựa chọn và mua hàng cho mình. Qua đó các hệ thống đọc mã vạch tự động và bán hàng qua hệ thống thu ngân làm cho siêu thị mini càng trở lên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

ke-bay-dau-an

Để tư vấn mở siêu thị mini hiện đại đang ngày càng thu hút và trở thành điểm đến mua sắm  tuyệt vời cho mọi người tiêu dùng, Nhanh chóng, thân thiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Thậm chí nhiều cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ trước đây cũng mạnh dạn đầu tư và nâng cấp lên mô hình kinh doanh này.  Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng như hiện nay thì kênh siêu thị mini cho thấy được tiềm năng và khả năng cạnh tranh vô cùng lớn.

  • Mua sắm tiện lợi
  • Giá thành tốt không hề cao hơn so với chợ truyền thống
  • Đảm bảo về chất lượng
  • Dễ dàng mở trong các khu dân cư đông đúc, nhà cửa san sát
  • Thu hồi vốn nhanh
  • Tỉ lệ rủi ro cực thấp

Vừa qua Thăng Long cũng thiết  kế và tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị cho nhiều siêu thị mini trên khắp cả nước. Nếu bạn có nhu cầu mở siêu thị mini hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*