Trang chủ / Tin thị trường bán lẻ / Tư vấn thiết kế giá kệ cho siêu thị mini Mart

Tư vấn thiết kế giá kệ cho siêu thị mini Mart

Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến khách hàng các ứng dụng và tính năng của các sản phẩm về giá kệ siêu thị , thiết bị không thể thiếu được trong cửa hàng tạp hóa cũng như trong siêu thị. Các siêu thị thường được sử dụng 2 loại kệ chính là: kệ đơn (kệ áp tường) và kệ đôi (kệ kép). Những loại kệ này nhỏ gọn và cung cấp cho khách hàng không gian đi lại thoải mái và vẫn trưng bày hàng hóa đẹp một cách tối đa nhất mà không làm mất đi tính thẩm mỹ cũng như sự chuyên nghiệp của cửa hàng.

Xem thêm :

 >>>>>> Lắp kệ siêu thị áp tường cho siêu thị tại Bắc Ninh

 >>>>>> Tư vấn thiết kế giá kệ siêu thị chuyên nghiệp

gia-ke-dong-nai
Kệ là thiết bị để bày các loại sản phẩm có trọng tải lớn, yêu cầu chịu đựng được sức nặng tương đối lớn, đảm bảo tính ngăn nắp có trình tự để tiện cho việc sắp xếp cũng như tìm kiếm bốc dỡ hàng khi cần thiết.
Từ việc trưng bày hàng hóa và các thiết bị như : bánh kẹo, dầu ăn, gia vị, sữa bột, đồ gia dụng thì lựa chọn một kệ để hàng chuyên dụng cho siêu thị là một sự lựa chọn không tồi với những hộ gia đình có diện tích mặt bằng bé.
Việc đưa ra các quyết định về giá cả bán ra là sự quyết định quan trọng nhưng quan trọng không kém thì chúng ta lên lựa chọn các loại kệ làm tăng tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho siêu thị và cửa hàng.
Thăng Long tự hào là một trong số ít những công ty chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng về giá kệ siêu thị có mặt trên thị trường hiện nay, đảm bảo cung cấp các loại hình kệ nhưng chất lượng với giá thành hợp lý

Đánh giá

About Nguyệt Minh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*